Hỗ trợ online

Mr Toàn : 0934.355.155


Skype: nguyenductoan.vnu

Bản đồ

Sản phẩm bán chạy

Quảng cáo

Container văn phòng cho các dự án của Nhà máy Samsung

Giá Bán: Liên hệ

Mô tả ngắn:

CÔNG TY CONTAINER VINACON với các mặt hàng sản phẩm chính là Container văn phòng 20ft – Container văn phòng 40ft và container làm kho 20ft – container kho 40ft & Container Toilet.Đây là giải pháp làm nhà tạm, kho bãi, xưởng vật tư cho các công trình, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Vì vậy, sau một thời gian ngắn có mặt trên thị trường, sản phẩm container của VINACON CONTAINER đã & đang được khách hàng tin dùng.

Hotline: 0934.355.155 / 0969.060.525

– Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thật yên tâm để có sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm container sử dụng cho công trình. Chúng tôi chuyên:

– Bán container văn phòng 20 feet, container văn phòng 40 feet giá cả cạnh tranh, thiết kế đa dạng theo yêu cầu ,dùng làm văn phòng điều hành, nhà tạm, nơi ăn, ngủ nghỉ và sinh hoạt cho cán bộ, kỹ sư thi công công trình.

– Bán container văn phòng thiết kế theo yêu cầu các nhà thầu trên Sam sung Thái Nguyên, Sam Sung Bắc Ninh với hệ thống điện chạy nổi bao bọc trong ống kẽm, sàn vách chắc chắn được xử lí tốt về mặt chống cháy và thẩm mỹ riêng.
– Cung cấp các loại container văn phòng 20 feet – 40 feet , container toilet 10ft 02 phòng toilet, 20ft – 04 phòng toilet Tại Dự Án Khu Lọc Dầu Nghi Sơn –Thanh Hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá thành cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo với chi phí vận chuyển cực sốc vì công ty chúng tôi đã mở 1 xưởng sản xuất ngay tại đây để được phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

– Cho thuê container văn phòng,thuê container văn phòng 20ft giá rẻ, thuê container làm kho, thuê container sử dụng khai thác đường biển, logistics.

– Ngoài ra chúng tôi còn Mua container văn phòng – container kho đã qua sử dụng khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng muốn thanh lý, nhanh,giá cao… hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tối ưu cho bạn../

CÔNG TY  CONTAINER VINACON chúng tôi luôn mong muốn cùng quý khách hàng lựa chọn sản phẩm sáng suốt và thông minh nhất cho các công trình.

• Container Văn phòng : 10ft, 20ft, 40ft
• Container rỗng: làm kho chứa hàng
• Container lạnh
• Dịch vụ vận tải
Mọi chi tiết Xin vui lòng liên hệ với Mr.Toàn :
– Email: nguyenductoan.vnu@gmail.com
– Skye: nguyenductoan.vnu
– Facebook: https://www.facebook.com/containervanphong

– Website: http://containervinacon.com/san-pham/container-van-phong

 

Sản phẩm liên quan
CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VINACON VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 1 - Đ. Tân An Bình - Mỹ Đình - Hà Nội
Email: nguyenductoan.vnu@gmail.com
Điện thoại: 0934.355.155
www.http://containervinacon.com/
https://www.facebook.com/congtyvinaconcontainer/